น้ำเย็นหลังคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนดื่มน้ำเย็นหลังคลอดบ้าง คะ แล้วดื่มน้ำอะไรได้บ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นก่อนค่ะแม่​ ช่วยผลิตน้ำนม​ และยังดีต่อสุขภาพคุณแม่หลังคลอดด้วยค่ะ

2y trước

ยินดีค่ะแม่

ดื่มน้ำเย็นได้ตามปกติค่ะแม่ ยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🥰