หลังคลอด แม่ๆประจำเดือนมาตอนไหนกันบ้างคะ

หลังคลอด แม่ๆประจำเดือนมาตอนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้คลอดน้องได้4เดือน ปจด.มาแล้วค่ะ บ้านนี้ปั๊มล้วน น้ำนมจะหดไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่หดจร้า ส่วนตัวมาตอนคลอดได้1เดือน