หลังคลอด..

หลังคลอด คุมกำเนิดตอนไหนคะ เริ่มคุมได้ตั้งแต่ตอนไหน

คลอดลูกได้3วัน วันที่3หมอให้ออกโรงบาล หมอให้ไปฝังเข็มยาคุมก่อนออกค่ะ

ปกติหมอจะให้ตรวจหลังคลอด แล้วก็คุมกำเนิดค่ะ

5mo trước

อ่าว🤣 ปกติ พยาบาลจะถามแล้วก็แนะนำวิธีคุมกำเนิดอยู่นะค่ะ

ของเราหมอตรวจแผลแล้วก็คุมกำเนิดเลยค่ะ

ตรวจหลังคลอด แล้วคุมกำเนิดเลยค่ะ