หลังคลอด5 เดือน มีอะไรกับแฟน ปล่อยใน แต่ฝั่งยาคุม ประจำเดือนมาวันที่14 เดือรที่แล้ว ตอนนี้พฤษภายังไม่มาเลย แอบกังวลจะอีกคน🥹🥹

1 Trả lời

ฝังนานแล้วโอกาสหลุดน้อยนะ แต่ลองตรวจดูค่ะ คือการฝังยาจะทำให้ไม่มีปจด.นะ ถ้ามีปจด.อ่ะผลข้างเคียง ไม่ปกติค่ะ

1mo trước

ประจำเดือนมาตอนน้อง4 เดือนคะเดือนนึง พอเดือนที่5 ไม่มาคะ