ผมร่วงหลังคลอด

หลังคลอด3เดือนคัยผมร่วงบ้างค่ะ....มีบ้านไหนเปนเหมือนบ้านนี้หรือป่าวค่ะ

ผมร่วงหลังคลอด

ต้องร่วงอยู่แล้วค่ะตอนน้องอยู่ในท้องน้องดูดแคลเซียมเร่ไปใช้ หลังคลอดคือกินอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆ ถ้ายาบำรุงแคลเซียมตอนท้องยังเหลือเอามาทานค่ะ จะได้ช่วยเรื่องกระดูกด้วย

ร่วงเป็นกำ ปั้นได้เป็นก้อนหนักกว่านี้หลายเท่าเลยจ้า 555 ของเราร่วงอยู่ 2 เดือนผมบางลงไปมาก ตอนนี้กำลังงอกใหม่ ขึ้นเป็นต้นหญ้าเลย สู้ๆจ้า

5y trước

ลองใช้ยาสระผมช่วยก็ได้นะคะ ไม่รู้เกี่ยวกันไหม แต่ตอนเราใช้ตัว Loreal ever strong สูตรสีเขียว เรารู้สึกผมเราร่วงน้อยลง คือก็ยังร่วงแหละ แต่จากร่วงเป็นกอบเป็นกำก็ลดเหลือประมาณหยิบมือ เห็นเค้าบอกช่วยให้ผมมันแข็งแรงขึ้น เราก็ใช้จนถึงตอนนี้เลย ลองดูก็ได้ค่า

บ้านนี้ร่วงทุกวันคะ วันล่ะกำสองกำคะจนตอนนี้น้องได้6เดือนกว่าๆแล้วคะ ยังร่วงยุ ยิ่งน้องกินนมเยอะยิ่งร่วงเยอะคะ.(น้องกินนมแม่คะ)

แม่บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ ผมร่วงมากกว่านี้เยอะมาก ลูก 8 เดือนแล้ว ผมก็ยังร่วง ร่วงเป็นหย่อมๆ หัวจะล้านแล้วค่ะ ที่ขึ้นใหม่ก็ชี้โด่เด่

5y trước

นี้ส่วนนึ่งค่ะ ตอนสระผมก้อร่วงไปอิก ผมก้อไม่ค่อยแข็งแรง ขาดง่ายมากเลยค่ะ

ร่วงหนักกว่านี้อีกคะ วันละเยอะมากๆ จนน่ากลัว พอน้องได้ประมาณ7 เดือนก็เริ่มน้อยลงละคะ ตอนนี้รับมือกับผมขึ้นใหม่ 555

เคยอ่านเจอว่าวิธีป้องกัน/รักษาคือต้องทานยาบำรุงเหมือนกับช่วงตั้งครรภ์คะ ปล.อาจขึ้นอยู่กับตัวบุคคลด้วยนะคะ

ร่วงค่ะ ร่วงตอนหลังคลอดน้องได้ 4 เดือน ตอนนี้น้องได้ 7 เดือนแล้วยังร่วงอยุ่ค่ะ

แม่บ้านไหนผมร่วงอยู่​ ลองกินคอลลาเจนกับแคลเซียมก็ดีขึ้นอยู่นะ​คะ✌️✌️

หนักกว่านี้เลยค่ะ ตัดออกคืบนึงเลย ช่วยได้เยอะค่ะ เบาหัวด้วยค่ะ

ตอนนี้ลูก3เดือนละผมก็ปกตินะคะรอดูว่าเดือนที่4จะร่วมมั้ย😁😁😁