วิธีแก้ปัญหาผมร่วงหลังคลอด

หลังคลอด3เดือนกว่าๆผมร่วงเยอะมากเลยค่ะ สอบถามแม่ๆมีวิธีไหนช่วยได้บ้างคะ หวีทีเป็นกำมือไม่รวมตอนสระอีก ตอนนี้หัวจะล้านแล้ว😩😩#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้ตัดสั้นตอนท้องถึงตอนนี้เริ่มยาวเลยบ่าเเล้วค่ะ จะตัดอีกดีมั้ยแม่