เป็น​กังวล​คะ

หลังคลอด2เดือนกว่าแร้วยังไม่เป็น​ประจำเดือนเรยคะ แร้วเรามีอาใรกับแฟนแต่ปล่อยนอกนะคะ แบบนี้จะท้องไหมคะ อยากถามแม่ๆทุกบ้านๆ ตอนนี้กังวล​มากคะ กลัวจะท้อง แม่บ้านไหนช่วยตอบกลับทีคะ

ถ้าให้นมลูกประจำเดือนมาช้าจ้ะ คุณแม่ บ้านนี้ก็มาตอนลูกได้6เดือนละคะ (จะมาเยอะกว่าตอนก่อนท้อง ปกติ) ไม่ต้องกังวลไปหรอกคะ บ้านนี้ก็นอนกับสามี ไม่ท้องหรอกคะ ถ้าไม่หลั่งใน แต่ถ้ากลัว ก็ตรวจก็ได้นะคะ เพื่อความสบายใจ

6y trước

ขอบคุณ​คะ แต่เราหั้ยนมลุกแค่เดือนเดียวเองคะ แต่มีอาใรกับแฟนตอนลุกได้1เดือน แต่ม่ได้หลั่งในนะคะ แต่กลัวๆยุ่

แม่ก็ตรวจสิคะ แล้วทำไมมีไวจังถ้าจะมีไวแนะนำว่าใช้ถุงหรือกินยาหรือฉีดดีกว่าคะ ป้องกันไว้ก่อนดีกว่านะ ส่วนตัวคลอดมา2ท้องไม่เคยค่ำกว่า3เดือนเลยแล้วก็ใช้วิธีคุมแบบกินยาเอาด้วยไม่ปล่อยนอกเพราะไม่มั่นใจ

ตรวจดีกว่าค่ะ คนแรกเราเพิ่ง6เดือน อุ้มท้องคนที่สองต่อเลยล่ะค่ะ เพราะคิดว่าให้นมลูกแล้วเมนมาช้ายี่แหละ...

ควรป้องกันนะคะ ครั้งถัดไปป้องกันไว้ก็ดีค่ะ หลังคลอดอย่างน้อย1ปีถึงจะมีน้องได้ค่ะ

หากไม่สบายใจควรตรงจค่ะ แต่บ้านนี้จะหกเดือนแล้วก็ยังไม่มาค่ะ ให้นมน้องด้วย

ปล่อยนอกก็ใช่ว่าจะปลอดภัยนะคะ.ควรใช้ถุงยางดีกว่าค่ะ

เราที่ท้องตอนนี้เพราะปล่อยนอกนี่หล่ะค่ะ😁

มีเสี่ยงท้องนะค่ะ ฝั่งเข็มยาคุมเรย

ซื้อที่ตรวจมาเช็คซิค่ะ