อาหารคุณแม่

หลังคลอด คุณแม่ๆ มีเมนูประจำกันมั้ยคะ ช่วยแชร์เมนูที่แม่ๆทานแล้วรู้สึกน้ำนมมาเยอะไม่เป็นอันตรายต่อแม่ กันหน่อยคะ ?

กินแกงเลียง​ ผัดขิง​ ผัดกระเพรา​ ผัดฟักทอง​ แล้วก็น้ำขิงอุ่นๆ​ น้ำเปล่าทานเยอะๆเลยค่ะ​ บ้านนี้ทานวนๆแบบนี้เดือนแรก น้ำนมมาพอทำสต๊อกได้เลยค่ะ

5y trước

หลายเมนูเลยขอบคุณมากๆคะ

บ้านนี้กินแกงหัวปลีค่ะ กินไปวันสองวันรู้สึกคัดหน้าอกน้ำนมไหลเปียกเสื้อเลยค่ะ

ทานอาหาร​ให้ครบ5หมู่ แล้วที่สำคัญทานน้ำเยอะๆค่ะ

กินทุกอย่าง ดื่มน้ำเยอะๆ น้ำขิงค่ะ

ต้มข่าไก่หัวปี ผัดฟังทอง น้ำขิง

เน้นทานน้ำเยอะๆคะ