หลังขูดมดลูก

หลังขูดมดลูกมาเลือดยังไม่หยุดเลยคะ ตั้งเเต่วันที่ 4 กี่เดือนคะมันจะหาย

ประมาณ2สัปดาห์ค่ะและงดมีพสพ.อย่างน้อย2สัปดาห์ค่ะ ห้ามเดินบ่อยห้ามยกของหนักด้วยนะคะ กรณีของคุณแม่ถ้าเลือดไหลไม่หยุดควรไปพบหมอให้ตรวจอีกครั้งนะคะ

5y trước

เลือดมาตั้งเเต่วันที่ 4. เเล้วคะยังไม่หายเลยคะ

เราเคยน้า เป็นเดือนเลย สรุปหมอขูดมดลูกออกไม่หมด โชคดีที่เกิดตกเลือดเลยไปอัลตราซาวภายในเลยรู้ค่ะ

รู้สึกเจ็บไหมค่ะ แล้วเบือดที่ออก เยอะไหมค่ะ เลือดสดหรือเลือดเก่าๆ

5y trước

ไม่เจ็บเลยคะ ปวดตอนหมดฉีดยาเข้าสายน้ำเกลือกมอบอกถ้าง่วงก็หลับไปเลย จากนั้นก็หลับเเบบไม่รู้ตัว ยาหายเเล้วก็ไม่เจ็บเลยคะ

กระปิดกระปอยได้เดือนนึงเลยค่ะ​ มดลูกขับของเสียออก​

11mo trước

ตอนนี้หนูมีมา18วันแล้วค่ะ ผิดปกติไหมคะ