หลังขูดมดลูก ท้องใหม่เร็วสุดภายในกี่เดือน ขอประสบการณ์แม่ๆแต่ละบ้านด้วยค่ะ

หลังขูดมดลูก ท้องใหม่เร็วสุดภายในกี่เดือน

บ้านนี้หลังแท้งสมบูรณ์ขูดมดลูกตอน12สัปดาห์(น้องหัวใจหยุดเต้นเองค่ะ) 5 เดือนน้องก็มาค่ะปัจจุบันน้องอายุ4ขวบแล้วค่ะ และแท้งอีกครั้งตอน6สัปดาห์ (แม่มีภาวะแท้งคุกคาม) 7เดือนน้องก็มา ตอนนี้9สัปดาห์แล้วค่ะในพุง😅

ตามที่คุณหมออธิบายให้เราฟังคือขึ้นอยู่กับการฟื้นตัวของมดลูกแต่ละคนค่ะ ต้องให้คุณหมอตรวจดูและแนะนำ บางคนเดือนเดียว บางคนถึง 6 เดือนก็มีค่ะ ของเรา 2 เดือนมีต่อได้ค่ะ

บ้านนี้หมอให้พัก3เดือนค่ะ หากมีเร็วกลัวจะแท้งอีก(ขึ้นอยู่แต่ล่ะบุคคลด้วยนะคะ)