อัปเดต39+1หลังไปกระตุ้นมาวันที่5ตุลา

หลังกระตุ้น1วันตอนเช้ามีอาการเจ็บท้องนิดๆมีมูกเลือดออกหน่อยๆไม่ถี่มาก ตอนเย็นหลังอาบน้ำมีมูกเลือดออกไม่เยอะเจ็บท้องพอทนได้..ไม่ถึงกับถี่ สงสัยจะค่อยๆเปิดไปทีละนิด..รอดูอาการต่อไปค่ะ

1 Trả lời

ขอให้ได้คลอดไวๆ นะคะ แม่บ้านนี้เดาว่าคลอดภายในพรุ่งนี้ค่ะ 😁😁

4y trước

😯😯