39+5ยังไม่คลอดเลย😅

เจ็บเตือนวันที่26 จนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะอยากเจอแล้วกำหนด1ตุลา🥺😔#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด13ตุลาค่ะ...แต่วันนี้มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยปวดเอวปวดหลังเหมือนเอวจะหัก และมีมูกเลือดมูกขาวข้นออกมาแล้วค่ะ แต่ยังไม่ปวดถี่...เลยรอดูอาการที่บ้านอยู่ค่ะ ตอนนี้38+1 ค่ะ

2y trước

บ้านนี้38+3ยังไม่มีอาการอะไรเลยกำหนด11ตุลา

3ตุลาก็เงียบเหมือนกันค่ะแม่😅 โดนกระตุ้นไป2รอบ ปากมดลูกเปิด2เซนแต่ไม่มีเจ็บท้องเลย มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ได้แต่รอวนไป😂😂

39 2แล้วค่ะ ยังเงียบ ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ถี่ ไม่ปวด อยากคลอดแล้วหนักท้องมาก ต้องคอยพยุงตอนเดิน ฉี่บ่อย ลุกก็ลำบาก

บ้านนี้ก้อ1ตุลาเหมือนกันค่ะโดนกระตุ้นปากมดลูก2รอบก้อไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สู้ๆๆไปด้วยกันค่ะแม่ๆๆ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆนะคะคุมแม่

4ตุลาเงียบกริบเลยไม่มีอาการเลยนานออกจริงอยากเห็นหน้าแล้ว

1 ตุลาคมค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งทุกวันแต่ยังไม่เจ็บท้องค่ะ

39+2 ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดแล้ว

ตอนนี้37 6 น้องเงียบมากขนาดท้องแรก

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่