5เดือน7วันแล้วคับ❤️

หลงรักลูกตัวเองวันละ100/100รอบ ดีใจที่มีเขาเป็นลูกไม่ค่อยงอแงถ้าไม่ง่วงนอน นอนเล่นคนเดียวได้คุยคนเดียวได้ น้องนอนเล่นรอ แม่ก้ขายของออนไลน์ แพ็คของส่งลูกค้าหันไปหาลูกเขาก้ยิ้มให้เรา😂❤️ดีใจมากที่ลูกแม่ไม่ค่อยงอแง❤️

5เดือน7วันแล้วคับ❤️

36+6แล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลยค่ะ เจ็บเตือนทุกวันๆละแป๊บ ห้อหายไปเลย คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ อึดอัดจะแย่

น่ารักจังค่ะ

3y trước

🌹💜💕ขอบคุณม๊ามี๊มากๆคับที่เอ็นดูผม💜💕💚