สอบถามค่ะ ถ้าเราฝากท้องที่กรุงเทพเราสามารถย้ายกลับไปฝากที่ต่างจังหวัดได้มั้ย

หรือว่าต้องฝากที่ไหนต้องคลอดที่นั่น

ย้ายได้ค่ะเอาสมุดฝากครรภ์ที่เก่าไปยืนให้กับที่ใหม่ด้วยนะค่ะ ที่ใหม่จะได้รู้ประวัติการตั้งครรภ์ของคุณแม่

ได้ค่ะ แต่ต้องดูด้วยบางที่ถ้าท้องแก่ก็ไม่รับ

ขอบคุณทุกความคิดเหนคะ

ย้ายได้ตามสะดวกค่ะ

ย้ายได้นะคะ

ย้ายได้ค่ะ

ได้ค่ะ