พอดีโดนแม่สามีทักว่าตัวบวม เพราะอาบน้ำช้า เลยงงว่าจริงไหมค่ะ ต้องนี้ท้องได้ 6 เดือนกับอีก 1 สัปดาห์

ทำให้บวมน้ำคร่ำ หรือท้องเราใหญ่ (ท้องแรกค่ะ) ไปหาหมอก็ปกตินะค่ะ หมอไม่ได้ทักอะไร อาบน้ำ 2-3 ทุ่มค่ะ เพราะต้องกินข้าว แต่อยากขอคำแนะนำตากแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

เป็นการทักที่ประสาทแดก และไม่เกี่ยวข้องกันเลยค่ะ

1y trước

คิดมากเลยค่ะ ตอนโดนทัก แต่เราก็ไม่ได้เถียงอะไรนะค่ะ ก็ฟังไป