กำหนดคลอด28 ธันวาคมคะ เเต่เช้านี้ มีอาการปวดมดลูก ตลอด เหมือนตอนเป้นประจำเดือนคะ อันนี้คือเจ็บคะ

หรือต้องรอดูอาการตลอดทั้งวันก่อนคะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่วันที่12แล้วค่ะ เจ็บท้องน้อยท้องแข็งบ่อยไม่ไหวแล้วอยากแตกแล้วค่ะทรมานมากเวลากลางคืนแทบจะไม่ได้นอน กำหนด31ธันวาค่ะ

ตอนนี้นอนสังเกตอาการยุ่เรยคะปวดท้องเมินจะถ่ายด้วยเเต่ก้ไม่ถ่าย เจ้บจี้มดลูกตลอด

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน เหมือนจะถ่าย แต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ถ่าย ปวดเอวและท้องน้อยเหมือนคอนจะเป็นประจำเดือน

กำหนด28ธันวาเหมือนกันบ้านนี้มีท้องแข็งแต่ไม่ปวดท้องเลยอยากแตกมากก