ตรวจภายใน 38 w +1มีอาการปวดมดลูก และมูกเลือดออก ปกติไหมคะแม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้าง

บ้านนี้มูกเลือดออก ปากมดลูกเปิด 2ซม .วันที่11 พอ12ตี1ปวดถี่ท้องแข็งขี้น นอนรอคลอดเลยคร่า 11โมงวันที่12คลอดเลยน้ำคร่ำไม่แตกค่ะเจาะคลอดคร่า

ใกล้แล้วแม่ไปหาหมอได้เลย เค้าคลอด38+2อาการนี้เลยจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

ใกล้คลอดแล้วค่ะ