23สัปดาห์ลูกไม่ดิ้นไม่ตอดเลย ตอน21สัปดาห์มีตอดแรงบ้างเบาบ้าง. ผิดปกติไหม๊ค่ะ

หรือต้องดูแลยังไงค่ะ

เคยเปนแบบแม่ไปหาหมอค่ะ พยาบาลฟังคลื่นหัวใจให้หัวใจเต้นปกติ แล้วให้รอพบหมอ พอพบหมอหมอก้อยิ้มแล้วบอกว้า เปนปกติ เด็กจะดิ้นดีดิ้นแรงสม่ำสงเสมอตอน28วีคขึ้นไปค่ะ เพื่อความสบายใจแม่ไปหาหมอก้อดีค่ะเผื่อลูกเปนอะไร

คุณแม่หน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึกค่ะ เคยเป็นเหมือนกันกังวลมาก ประมาณ 28 สัปดาห์ ลูกหนัก 1,000 กรัมน้องตัวใหญ่ จะรู้สึกชัดเจนค่ะ ตามที่คุณหมอบอกเลย

เราหนังท้องค่อนข้างหนา แต่ก็รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 20 สัปดาห์พอดีค่ะ อยากให้คุณแม่ไปปรึกษาหมอดูนะคะ

บ้านนี้26wค่ะมีวันหนึ่งที่น้องตอดแค่ตอนเช้าจากนั้นทั้งวันก็ไม่ตอดเลยพอวันใหม่มาทั้งตอดทั่งดิ้น

คุณแม่ลองทานอะไรหวานๆสักหน่อย หลังจากทานสัก 10-20 นาทีลองสังเกตุจ๊า ถ้าเงียบมากพบคุณหมอจ๊าแม่

พบหมอแล้วค่ะ ตอนนี้31สัปดาห์น้องดิ้นแรงมากค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นที่แนะนำค่ะ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ 23วีค ดิ้นแรงแล้วนะคะ

ควรหาหมอนะคะ บ้านนี้ 23 week ดิ้นเยอะมากแล้วคะ

5y trước

ใช่ๆค่ะ ดิ้นเก่งมาก นอนดูลูกดิ้น อดอมยิ้มไม่ได้

ถ้าภายใน24ชั่วโมงไม่รุสึกเลย พบหมอเลยค่ะ

หาหมอให้หมอตรวจค่ะ