โดนกระตุ้นไปวันที่21

21ก้มี23ก้มี แต่ไม่เจ็บท้องเลยอีกนานไหมจะคลอดแม่่บ้านไหนรู้ช่วยบอกที

โดนกระตุ้นไปวันที่21

ระยะเวลาของแต่ละคนต่างกันสังเกตอาการดีๆค่ะแม่

ตอบไม่ได้ค่ะ ต่างกันไป ✌✌

2y trước

ตอนนี้ก้ยังไม่เจ็บท้องเลยคะแต่มีน้ำเหมือนน้ำคาวปลาไหลออกมาเป็นระยะไปคะ😂😂