สอบถามแม่ๆท่านไหนน้อง6เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาบ้างคะ น้องนมแม่ล้วนคะ กำลังคิดอยากมีต่อคนที่2 แต่ประจำเดือนยังไม่มา

หรือควรรอให้ประจำเดือนมาก่อนดีคะถึงมีได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จริงๆมีต่อได้เลยนะคะ

2y trước

แม่กลัวมีต่อแล้ว จะไม่รู้ว่าตัวเองท้อง เลยกังวลว่า ถ้าจะมีต้องคอยเชคตรวจครรภ์ว่าติดไหมในแต่ละเดือน

ขอบคุณนะคะ