38+5 มูกเลือดแบบนี้ ไปหาหมอเลยมั้ยคะ

หรือควรรอก่อนดีคะ ปวดหน่วงท้องไม่มาก พอทนได้

38+5 มูกเลือดแบบนี้ ไปหาหมอเลยมั้ยคะ
1 Trả lời

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ บ้านนี้มีเลือดน้อยกว่านนี้ตอน32วีค ไม่ปวดท้อง ปากมดลูกดันเปิด หมอให้ยาระงับ คลอดตอน35วีค น้องต้านยาน้ำคล่ำแตกอยากออก

1mo trước

ขอบคุณมากค่ะ ลุกเก็บของเลยงั้น 😅