อาการท้องเเข็งร้าวไปถึงหลัง

38+1 w มีการท้องแข็งปวดร้าวไปถึงหลัง ปวดท้องจี๊ดๆเป็นระยะ พอทนได้ อาการแบบนี้เป็นสัญญาณเตือนก่อนคลอดรึป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะแม่ ถ้าปวดหนักจนทนไม่ไหว ไป รพ. ได้ทันทีนะคะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ☺️