เลิกปั้มนมแบบหักดิบ

หยุดปั้มนมแบบหักดิบ เจ็บเต้ากี่วันคะ ถ้าเป็นก้อนบางจุด ควรปล่อยไว้ หรือต้องปั้มระบายออกคะ

ส่วนตัวเป็นคนน้ำน้อยค่ะเลยไม่ค่อยคัดเท่าไหร่ประมาณ7-10ถึงคัดปั้มทิ้ง ถ้าแม่น้ำนมเยอะค่อยๆลดรอบปั้มลงปั้มทิ้ง

ต้องระบายออกบ้างค่ะนิดหน่อย