อยากมีลูก

หยุดกินยาคุมมาแล้ว7เดือนประจำเดือนมาปกติทุกเดือนทำไมไม่ท้องสาเหตุเกีดจากอะไรค่ะ

1 Trả lời

เคยลองตรวจร่างกายทั้งคู่หรือยังคะ มีหลายสาเหตุมากค่ะ ไข่อาจจะไม่ตก ท่อรังไข่ตัน อสุจิไม่แข็งแรง ลองไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

4y trước

ยังไม่เคยตรวจเลยค่ะเด่วจะลองไปตรวจ ขอบคุณค่ะสำหรับคำเนาะนำ