อยากมีลูก

คือพี่สาวฝากมาถามค่ะเขาอยากมีน้องมากแต่น้องไม่มาเลยปล่อยมา7-8ปีแล้วน้องไม่มาเลยแม่ๆมีคำแนะนำยังไงกันมั้งค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ตรงจุดที่สุด เคสเรา แต่งงานปี 54 ปล่อยมาตลอด ปี 58 ไปหาหมอที่คลีนิคนวบุตร ทำ iui 3 ครั้งแต่ไม่ติด ปี 62 ช่วงกันยา ได้คิวทำ icsi ที่จุฬา ตอนนี้ 24 w ค่ะ

ขอคำปรึกษาจากคุณหมอคะแม่หมอเค้าจะมีวิธีให้อยู่คะพี่สาวบ้านนี้ก็ไปปรึกษาหมอเหมือนกันคะตอนนี้ตั้งท้องได้3เดือนแล้วคะ

สุขภาพและมดลูกต้องแข็งแรงค่ะ ถ้าไม่แข็งแรงจะติดยากหน่อยต้องบำรุงค่ะ ถ้าไม่มาอีกปรึกษาแพทย์นะคะ

บ้านนี้ 4 ปีกว่า ปล่อยวางแล้วค่ะ ออกเที่ยว ออกกำลัง กินคลีน กินเชค มาเฉยเลยค่ะ งงหนักมาก

ดูแลบำรุงมดลูกค่ะแต่ถ้ามีคนใดคนนึงเป็นหมันละก็คงไม่มีค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ เผื่อไม่ปกติ เช่นท่อนำไข่ตีบตัน

ลองไปตรวจความพร้อมก่อนการตั้งครรภ์ รึยังจ๊ะ

กินยาค่ะ ยาคุณสัมฤทธิ์น่าจะช่วยไดค่ะ

5y trước

ของนุ้นี้คือเรื่องจริงแร้วก้เหนผลจิงค่ะ ปกติ นุ้ไม่ท้องถึงแม้ปล่อยก้ไม่เคยท้อง พอไดยาของคุณสัมฤทธิ์ เเร้วแค่กระปุก คิดว่าจะไม่ดีขนาดนี้นึกว่าจะรักษาแค่ประเดือน พอกินหมดแค่1กระปุกเท่า ติดจ้า ยังตกใจเสยยุว่าปล่อยมา2-3ปีไม่เคยติด พอกิน1กระปุกเท่าไม่ถึง1เดือน ท้องเลยจ้า

ลองปรึกษาหมอดีที่สุดนะคะ

ลองทานยารากสามดูนะค่ะ