37สัปดาห์แต่เจ้าตัวเล็กยังไม่ยอมลงอุ้งเชิงกรานเลย

หมุนตัวหมุนก้นไปทั่วท้อง มีแม่ๆท่านไหนที่น้องกลับหัวลงสัปดาห์สุดท้ายไหมค่ะ ใจอยากจะคลอดเอง กลัวว่าจะได้ผ่าคลอด ???

1 Trả lời

เดินเยอะๆค่ะแม่บ้านนี้เดินเลี้ยงวัวน้องเรยกับหัวค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ จะลองดูค่ะ😊😊😊