ประจำเดือนไม่มา4 วัน ตรวจเจอแบบนี้ แต่ไม่เข้มมาก

หมายความว่าไงดีค่ะ

ประจำเดือนไม่มา4 วัน  ตรวจเจอแบบนี้ แต่ไม่เข้มมาก

ชัดเจนเลยจ้า ไม่เข้ม แต่เห็น2ขีด ยินดีด้วยนะคะ ท้องคะ แบบนี้

ท้องค่ะ บ้านนี้ขาด3วันยังไม่กล้าตรวจกลัวกินแห้ว😆

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ท้องคะ แต่ฮอร์โมนยังไม่เยอะขีดเลยไม่เข้มมากจ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะ

มีอากานอย่างไงบางค่ะตอนที่ ปจด ขาด อะค่ะ

ยินดีด้วยคะ ของเราก็สีจางเหมือนกัน29วีคแล้วคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ต้องรอ 7 วันหลังไม่มาเพื่อความแม่นยำนะคะ

5y trước

จ้า

ท้องจ้าาา ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่า

น่าจะท้องนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยคะ^^