ยังไม่นั่งเลยจ้า

หมาน้อยของแม่ 5 เดือน 10 วันยังนั่งเองไม่ได้เลยจ้าาา ได้แต่เตรียมจะนั่ง แต่ยังไม่ได้ เวลาจับนั่งก็ก้มไปดูดนิ้วเท้า 555 ปกติน้องนั่งได้เองตอนกี่เดือนคะ

ยังไม่นั่งเลยจ้า

บ้านนี้คนโตนั่งเองตอน5เดือน คนเล็ก8เดือนค่ะ (ลุกนั่งเองนะคะแม่ไม่เคยจับนั่ง)

บ้านนี้จะ8เดือนยังนั่งเองไม่ได้