ตอนนี้31วีคค่ะหมอไห้นอนร.พ

หมอไห้ฉีดยาคลายมดลูกฉีดได้3เข้มแล้วตอนนี้อาการท้องเเข็งหายไปแล้วหมอบอกยังไม่อยากไห้คลอดเพราะยังไม่ครบกำหนดคัยมีประสบการแบบนี้ช่วยบอกหนุหร่ค่ะกังวนมากห่วงลูกแล้วจะคลอดไหมค่ะ

1 Trả lời

พักเยอะๆค่ะ นอนได้เลยยิ่งดี และดูแลตัวเองตามคำแนะนำของหมอนะคะ