ทีมพฤษภาคม 67

ตอนนี้31+3แล้วแม่ๆบ้านไหนเริ่มเตรียมของแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ 26w เลยค่ะกลัวว่าถ้ามาเตรียมตอนใกล้คลอดของจะไม่ครบ แม่อาจจะเดินซื้อของให้น้องไม่ไหวด้วยค่ะ

เกือบครบแล้วค่ะ กำลังทะยอยจัดบ้าน เหนื่อยมาก

บ้านนี้28วีค ครบแล้วเหลือแค่เตรียมซักเก็บค่ะ