ยังไม่ทราบเลยค่ะว่าน้องหญิงชาย คุณแม่ช่วยดูหน่อยใด้มั้ยค่ะว่าที่ วงใว้ใช้เพศน้องหรือเปล่า

หมอไม่ยอมบอก

ยังไม่ทราบเลยค่ะว่าน้องหญิงชาย คุณแม่ช่วยดูหน่อยใด้มั้ยค่ะว่าที่ วงใว้ใช้เพศน้องหรือเปล่า

แม่บ้านนี้ถามหมอตอนกำลังซาวด์ค่ะ ได้ผู้ชาย