ยังไม่ทราบเลยค่ะว่าน้องหญิงชาย คุณแม่ช่วยดูหน่อยใด้มั้ยค่ะว่าที่ วงใว้ใช้เพศน้องหรือเปล่า

หมอไม่ยอมบอก

ยังไม่ทราบเลยค่ะว่าน้องหญิงชาย คุณแม่ช่วยดูหน่อยใด้มั้ยค่ะว่าที่ วงใว้ใช้เพศน้องหรือเปล่า

ตอนซาวต้องถามหมอค่ะ พยายามชวนคุยและแม่จะเหมือนสนิทกับหมอทันที บ้านนี้ชวนคุยปุ๊บเรื่องยาวเลยค่ะ หมอบอกทุกอย่าง สบายใจไปค่ะ เพราะบางทีหมอซาวหลายคนอาจบอกไม่ถูกว่าต้องบอกอะไรบ้าง ก็เลยเขียนๆลงสมุดอย่างเดียวค่ะ

แม่ลองแกล้งๆว่าเลือดออกหรือปวดท้องถี่เขาจะซาวให้แม่ทันทีเลย😂 บ้านนี้พ่อพาตกหลุมเลือดออกไปซาวดูรู้เลยวันนั้นว่าได้ผช. จริงๆสัญชาตญาณของแม่ก็บอกได้นะคะว่าท้องลูก ช. ญ.

จริงๆ อายุครรค์ เยอะแล้ว หมอน่าจะบอกเพศตั้งนานแล้วนะคะ เรารู้เพศตอน 6เดือน เรายังว่ารู้ช้าเลย นี่ 36wแหละยังไม่รู้อีกหรอคะ

4y trước

บางทีน้องก้อแอบไม่ให้เห็นนะคะเพราะบ้านนี้ซาว2รอบล่ะก้อยังไม่รุ้เหมือนกันจะ8เดือนล่ะก้อยังไม่รุ้เลยซาวเสียเงินตลอดก้อยังไม่เห็นเหมือนกัน

บางคนก้ยังไม่ทราบเพศนะค่ะ พี่สาวเราจนคลอดถึงรู้เพศจ้า ซาวทุกรอบก้ไม่เห็นน้องปิดเก่งมาก

หมอไม่บอกหรอค่ะแม่ฝากกับหมอไปหมอจะซาวด์ให้ดูทุกครั้งและจะบอกทุกครั้งว่าได้ลูก ญรึช

ช่องเขียวอายุครรภ์ค่ะ ฝั่งซ้ายจากนับประจำเดือน ฝั่งขวาจากอัลตร้าซาวด์

อยากรู้จริงๆ ซาวคลีนิก 600 บาทค่ะแม่ แต่ 36 วีคแล้วลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยแม่

ลองดูด้านบนๆด้วยนะคะ บางทีหมอกำกับเป็น XX หรือ XY ไว้ค่ะ

4y trước

ถ้างั้นต้องลองถามคุณหมอรอบหน้าที่ไปตรวจแล้วค่ะ เผื่อน้องปิดไม่ให้เห็นเลยอาจยังไม่ทราบเพศค่ะ

แม่บ้านนี้ถามหมอตอนกำลังซาวด์ค่ะ ได้ผู้ชาย