น้ำหนักลูก

หมอไม่บอกว่าลูกในท้อง น้ำหนักตัวเท่าไหร่ ตอนนี้น้ำหนักขึ้น13โลแล้วค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีตารางน้ำหนักยางค่ะ

ตอนตรวจลองถามคุนหมอดูนะคะ ของเราก้อถามเลยคะ อยากรู้เพราะคุณหมอ ไม่เคยบอก เลยลองถามเอง

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

คุณหมอไม่บอกเหมือนกันคะ ตอนนี้28w น้ำหนักขึ้น4กก เองคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ถามหมอเลยค่ะ ตอนซาว เราสงสัยอะไรถามตลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เราแนบตารางน้ำหนักมาให้ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ตอนนี้แม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ

แม่ลองดูในใบซาวด์ค่ะ

5y trước

บ้านนี้แผ่นซาวด์ก้ไม่ให้