ท้อง6เดือน น้ำหนักควรขึ้นกี่กิโลกรัมค่ะ

ตอนนี้น้ำหนักขึ้น 7 กิโลแล้วค่ะ

เราน้ำหนักขึ้น9โลค่ะ 6เดือน น้ำหนักลูกต้องซาวด์ดูค่ะ บางคนน้ำหนักแม่ขึ้นน้อยน้องก็ตัวใหญ่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

โฟกัสน้ำหนักน้องค่ะ น้ำหนักแม่ไม่สำคัญ

5y trước

ขอบคุณค่ะ