วันนี้ครบ5เดือนพอดี หมอนัดซาวด์วันแรกครั้งแรก

หมอให้อัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ น้องแข็งแรงดี แต่หมอบอกยังไม่รู้เพศ เห็นแค่หัวใจและก้น555 แบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆ ใครรู้บอกหน่อยจ้า ขอบคุณมากๆๆค่ะ.❤?

วันนี้ครบ5เดือนพอดี หมอนัดซาวด์วันแรกครั้งแรก

ของเราตรวจDNAเอา 5 เดือน5วัน ผู้หญิงคะ

5y trước

ดีจังคะแม่ ดีใจด้วยนะคะ 😍