วันนี้ครบ5เดือนพอดี หมอนัดซาวด์วันแรกครั้งแรก

หมอให้อัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ น้องแข็งแรงดี แต่หมอบอกยังไม่รู้เพศ เห็นแค่หัวใจและก้น555 แบบนี้คืออะไรค่ะแม่ๆ ใครรู้บอกหน่อยจ้า ขอบคุณมากๆๆค่ะ.❤?

วันนี้ครบ5เดือนพอดี หมอนัดซาวด์วันแรกครั้งแรก

ตามที่เห็นคุณหมอก็ไม่ได้ระบุเพศนะคะ เขียนแค่ว่า อายุครรภ์21สัปดาห์กับ5 วัน และวันกำหนดคลอดคือ 19 ก.ค. ค่ะ ครรภ์เดี่ยวไม่ใช่ครรภ์แฝดค่ะ

4y trước

คะๆ ตอนนี้เพิ่ง20วีค3วันเอง

อายุครรถ์เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ก็ไปซาวมาวันนี้หมอบอกได้ผู้ชายได้แผ่นภาพด้วยซาวครั่งแรกเหทมื่อนกันค่ะแม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

4y trước

จ้ารอลุ้นตอนคลอดค่ะแม่ตื่นเต็นดีค่ะแม่

เป็นการวัดความยาวรอบหัว รอบท้อง ต้นขาน้อง เพื่อดูอายุครรภ์ น้ำหนัก การเจริญเติบโตของน้อง

คุณแม่ได้ภาพลูกที่อันตราซาวด์ไหมคะนี้วันที่18เดือนนี้ก็ครบ5เดือนร่าจะได้ซาวด์

4y trước

ยังไม่ให้เลยคะแม่ เราก็ไม่ได้ถาม เพิ่งซาวครั้งแรกคะ

เป็นรหัสอัลตร้าซาวนํจ้า ลองเทียบรหัสดูว่าตัวย่อคืออะไร​

4y trước

อ่ะคะแม่ ขอบคุนค้า

เป็นรายละเอียดต่างๆของน้องค่ะ แต่ไม่ได้ระบุเพศ

ยังไม่รู้เพศนี่ น้องหนีบไว้หรือป่าวคะ

4y trước

555น่าจะแอบแม่ไว้คะแม่ แต่เห็นก้น เห็นหัวฬจครบหมดคะ 😍😍

เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับน้องค่ะแม่

4y trước

อ่อคะ ขอบคุณคะแม่

ของเราตรวจDNAเอา 5 เดือน5วัน ผู้หญิงคะ

4y trước

ดีจังคะแม่ ดีใจด้วยนะคะ 😍