ท้องจริงหรือท้องหลอก

หมอให้ยามาฉีดวันที่21. ทำการบ้านวันที่22 ให้ตรวจการตั้งครรภ์วันที่6 แต่แอบซื้อที่ตรวจครรภ์ แบบตรวจก่อน ปจด.มา7วัน ขึ้น2ขีดจางแบบนี้มีสิทธิ์ลุ้นใช่มั้ยคะ หรือเพราะผลข้างเคียงจากยา ทำให้ค่าhcg สูง

ท้องจริงหรือท้องหลอก

ท้องค่ะ ของเราก็ตรวจก่อนประจำเดือนหลายวัน ก็ขึ้นขีดจางเหมือนกันค่ะ เพื่อความแน่ใจอีก 2-3 วันรองตรวจใหม่นะค่ะ

ท้องค่ะแม่ ตอนแรกของเราตรวจก่อนปจด.มา5วัน ก็ขึ้นจางแบบนี้เลยค่ะ เว้นมา2-3วัน จะชัดขึ้นคะ

แม่รอวันที่6 ลองตรวจใหม่นะคะ เพราะอาจจะเป็นเพราะแม่ฉีดยากระตุ้นมาค่ะ

ท้องจ้าแม่...เพื่อความชัวร์ไปตรวจที่ร.พหรือคลีนิคอิกทีก้อได้จ้า

อาจเป็นเพราะยากระตุ้นไข่นะคะ เราเคยเจอตอนทำ iui ค่า แต่ก็ไม่ท้อง

อาจจะผลจากยาฉีดกระตุ้นค่ะ รอตรวจยืนยันใหม่ค่ะ