แตกแล้วจ้า 39 สัปดาห์

หมอให้ผ่าเพราะน้ำคร่ำน้อย ตัวเล็กแต่แข็งแรงดี

แตกแล้วจ้า 39 สัปดาห์

น้ำหนักกี่โลค่ะ บ้านนี้ก็น้ำคร่ำน้อยตอนอายุครรภ์ 33 สป.กังวลเหมือนกันค่ะ ว่าออกมาจะเเข็งแรงมั้ย

ยินดี​ด้วยจ้า​ขอให้​แข็งแรง​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

เเม่คะ จะรุ้ได้ไงคะว่าน้ำคร้ำน้อยหรือมาก

5y trước

บ้านนี้หมอบอกเเค่ปกติดี..ไม่บอกเรื่องน้ำคร่ำน้อยหรือมากคะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องน่ารักน่าชัง

ดูทำปากเข้า แข็งแรงโตไวนะลูก

ขอให้แข็งแรงโตวันโตคืนนะลูก

นน.แรกคลอดเท่าไหร่ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า