แตกแล้วจ้า

39สัปดาห์​2วันเจ็บปวดสุดในชีวิต แต่ขอให้ลูกแข็งแรง​

คลอดวันที่ 12 ก.ย. อายุครรภ์ 39+2 เหมือนกันค่ะ คลอดธรรมชาติ เจ็บปวดสุด พอคลอดเสร็จพูดกับแฟนเลยว่า ผ่านมาได้แล้วเนอะ 😂

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+1ยังเงียบอยู่เรย

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยคะ