ประสบการณ์​ฝากครรภ์​ครั้งแรก​คนเดียว​

หมอให้ตรวจฉี่อีกรอบเพื่อ​ความชัวร์ ให้ใบนัดเจาะเลือดพ่อกับแม่แล้วก็กลับ​บ้านได้ ทำไมถึงยังไม่ได้เล่มคะ ทำไมได้แค่ใบนัดใบ​เล็ก​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

อายุครรภ์​น้อยรึปาวค่ะ​ แต่บ้านนี้ไปฝากครรภ์​ครั้งแรกตอน6วีคก็ได้สมุดเลยค่ะ​