สอบถามเรื่องฉีดไฟเซอร์เข็ม3 อายุครรภ์12สัปดาห์

หมอแนะนำให้ฉีดไฟเซอร์เข็ม3 ตอนอายุครรภ์12สัปดาห์ คุณแม่คนไหนฉีดตอนนี้บ้างค่ะ รือเรากลัวน้องเสียในท้องเหมือนในข่าวมากๆเลย 😔😭 อยากทราบว่าคุณปม่คนไหนฉีดตอนอายุครรภ์12สัปดาห์ขึ้นไปบ้างค้า

บ้านนี้ท้อง1เดือนโดยไม่รู้ว่าท้องไปฉีดไฟเซอร์เข็ม3มาคะฉีดมาดๆเมื่อเดือนที่แล้ววันที่23เองคะ...แล้วก็มารู้ตัวว่าท้องวันที่4เมษา

ฉีดโมเดอร์น่า เข็ม4 ตอน 15+6 วีค ปกติดีค่ะ แค่ปวดแขน หมอแนะนำไม่ให้กินยาแก้ปวด ให้ทนเอาค่ะ เพราะหมอกลัวว่ามิลลิกรัมของยาเกินขนาด

ไม่ฉีดค่ะ บ้านนี้ไม่ได้ฉีดซักเข็มเลยลูกต้องมาก่อนค่ะ เพราะถ้าเป็นอะไรมาก็ไม่มีใครรับผิดชอบด้วย คุณหมอก็ไม่ได้บังคับค่ะ

หมอบอกว่า ฉีดได้หลัง แม่ท้อง 4 เดือนขึ้นไป ส่วนเราไปฉีดตอนท้อง 7 เดือนค่ะ หลังฉีดอาการปกติค่ะ #คุณหมอแนะนำให้ฉีดด้วยค่ะ 🤗🤗🤗

พึ่งฉีด moderna เข็ม3 ไปค่ะ 25w ควรสอบถามหมอที่ฝากครรภ์ให้ละเอียดก่อนไปฉีดว่ามีภาวะเสี่ยงอะไรหรือเปล่าเพื่อความสบายใจด้วยค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์หมอถามอยู่คะว่าฉีดวัคซีนโควิดมายังเราบอกว่ายังแต่หมอบอกว่าจะให้เราฉีดตอนกี่เดือนไม่รู้เพราะฟังไม่ชัด

รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้ค่อยไปฉีดก็ได้ค่ะ เราฉีดตอน15วีคค่ะ ส่วนตัวเราคิดว่าลูกในท้องเราจะได้รับภูมิไปด้วย

เราว่าจะฉีดค่ะ(เข็ม4) แต่เราคงรอหน่อย อาจจะรอสัก18wเราค่อยไปฉีด (เราครบกำหนดฉีดนี่น่าจะตอน14w แต่คงยังไม่รีบไป)

ฉีดเข็ม1ตอน4-5สัปดาห์(ไม่รู้ตัวว่ามีน้อง) ฉีดเข็ม2ตอน13สัปดาห์ ตอนนี้31 สัปดาห์แล้ว หมอแนะนำให้ไปฉีดเข็ม3 ค่ะ

เคยฉีดไฟเซอร์เข็ม3ตอนยังไม่รู้ว่าท้อง(ประมาณ1เดือน) น้องไม่เป็นอะไรค่ะ ตอนนี้23+5w แล้ว น้องดิ้นเก่งมากค่ะ