คัดกรองดาวน์

หมอแจ้งว่าความเสี่ยงต่ำ 1:694 แต่เราก็ยังกังวลเนื่องจากหมอบอกว่าเสี่ยงต่ำแต่ก้ำกึ่ง มีโอกาส แม่ๆท่านใดเคยค่าความเสียงดาวน์ผลแบบนี้บ้างมั้ยคะ ลูกคลอดออกมาปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

1:3,1:9คลอดออกมาปกติเยอะคะ นี้ถือว่า%ยังเสี่ยงต่ำอยุ่มาก

9mo trước

เล่นเอาเมื่อคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ ตอนนี้สบายใจขึ้นมาก ขอบคุณนะคะ