คัดกรองดาวน์

มีใครคัดกรองดาวน์เสี่ยงบ้างคือทางโรงบาลโทรมาว่าเสี่ยงสูงรู้สึกใจไม่ดีเลยแต่หมอนัดไปเจาะน้ำคร่ำอีกที นอนไม่หลับเลย

บ้านนี้ผลออกความเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ รอเจาะนํ้าครํ่า 😭

4y trước

ของเรา 1:17 คุณแม่ไปเจาะน้ำค่ำมาหรือยังค่ะ เป็นยังไงบ้างค่ะ

ขอให้น้องปกตินะคะ