นับลูกดิ้น 33 วีค

หมอแจ้งว่า ภายใน2ชั่วโมงให้นับลูกดิ้นให้ถึง10ครั้ง ถ้าไม่ถึงแสดงว่าเด็กอาจอยู่ในภาวะอันตราย เราท้องได้33วีคแล้ว นับไม่ถึง10ครั้งสักที แต่ถ้าทั้งวัน ถึงค่ะ แบบนี้ควรไปหา รพ. รึป่าว

ทำไมเราว่าเป้นปกติก้ไม่รู้ค่ะ ปกตินับบ้างไม่นับบ้าง ใช้ความรู้สึกเอาค่ะว่าดิ้นกี่ทีๆเเล้ว บางวันก้ไม่ค่อยดิ้น บางวันก้ดิ้นมาก

ถ้าหมอแจ้งแบบนั้นก็ควรไปค่ะ