6​ โมงเช้ามีมูกเลือดออกมาและก็ตอน​ 9​ โมงเช้ามีออกมาอีก​ หมอบอกปากมดลูกเปิด​ 1​ เซน

หมอเลยให้กลับบ้าน​ อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอดตอนนี้ท้องเสียและก็ท้องแข็งทุก​ 7​ นาที​ ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6​ โมงเช้ามีมูกเลือดออกมาและก็ตอน​ 9​ โมงเช้ามีออกมาอีก​ หมอบอกปากมดลูกเปิด​ 1​ เซน

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆ นะคะ

3y trước

อยากคลอดเต็มที่แล้วค่ะแม่

คุณแม่ กี่ weeks แล้วคะ