สอบถามคุณแม่นะค่ะ ตอนนี้น้องได้ 25 สัปดาห์แล้วค่ะหมอเริ่มให้นับการดิ้นของน้อง

หมอเริ่มให้นับการดิ้นของน้อง แต่ 1 อาทิตย์นี้น้องไม่ดิ้นเลยค่ะได้แต่ตอดอย่างเดียวจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ???

1 Trả lời

นับเร็วจังเลยค่ะ เคยถามหมอ หมอให้นับตั้งแต่28wขึ้นไป

6y trước

คุณหมอที่โรงพยาบาลศิริราชค่ะ แต่ท้องแรกด้วยเลยไม่รุ้ว่ายังไงค่ะ