ยา Utrogeastan 200 mg.

หมอเขียนว่า กันเจ็บท้องหน่วงกันแท้ง ยาชนิดนี้คุณแม่ท่านไหนเคยใช้บ้างค่ะ เราต้องกินหรือต้องสอดค่ะ รู้แต่ว่าใช้ก่อนนอน

ยา Utrogeastan 200 mg.

ได้ใช้เหมือนกันค่ะ ใช้กินค่ะแม่ เป็นยากันแท้งหรือเรียกอีกอย่างว่าฮอร์โมนพยุงการตั้งครรภ์ค่ะ เราได้กินตั้งแต่ฝากครั้งแรกจนตอนนี้เลยค่ะเพราะท้องแรกแท้งไป

2y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณมากๆนะค่ะ

เราสอดยุตอนนี้ค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม หมอให้สอดก่อนนอนทุกคืนจนกว่ายาจะหมดแผง ของเราได้มา10เม็ด

2y trước

อ่อค่ะ ขอบคุณนะค่ะ