ตอนนี้ท้องได้10w5d

ท้องได้10w5dตรงท้องน้อยยังไม่ป่องปกติไหมค่ะ

ปกติค่ะ อย่ารีบให้ท้องออกเลยค่ะ เข้าเดือนที่ 5 เดือนที่ 6 จะออกเยอะคะ ยิ่ง 7 8 9 ยิ่งเร็วมาก

น้องยังเท่าเม็ดถั่วเขียวคะแม่ สัก 4-5 เดือนถึงจะเริ่มป่องคะ บางคนก็ 6 เดือนขึ้นไปคะ

ปกติจ้ะ ท้องจะออกประมาณ6-7เดือน ส่วนตัวเราท้องออกตอน6เดือนจ้ะ

ปกติค่ะ น้องยังเล็กมากๆค่ะแม่สัก4เดือนจะเริ่มป่องๆ

ปกติค่ะ 4 เดือนบ้านนี้ยังใส่บิกินี่ได้อยู่เลย

เอ่อ...ของเรา5เดือนออกแค่นิดเดียวเองค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 5-6เดือน

ปกติค่ะ น้องยังเล็กจิ๋วอยู่เลย 10w

ปกติค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ