อัลตร้าซาวด์แบบนี้ปกติไหมคะ

หมออัลตร้าซาวด์ให้ตอน 4w 6d ผลอัลตร้าซาวด์เป็นแบบนี้ปกติไหมคะ แต่เรารู้สึกตำแหน่งถุงตั้งครรภ์มันแปลกๆ ใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ 😅

อัลตร้าซาวด์แบบนี้ปกติไหมคะ
1 Trả lời

น้อนยังเล็กค่ะ บางคน4สัปดาห์ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ