การกินน้ำตาลตรวจเบาหวาน

หมอสั่งให้เรากินน้ำตาล 50 g. แต่พยาบาลให้เรากินทั้งหมด 3 ขวดๆละ 50 ml. ผลคัดกรองออกมาค่าอยู่ที่ 140 อยากทราบว่าแม่ๆท่านอื่นกินน้ำตาลหะนปริมาณเท่าไหร่คะ

1แก้วกาแฟ​ จำปริมาณ​ไม่ได้ค่ะ​ แต่ผลออกมาว่า124 แต่ก็ต้องระวัง​ เพราะนน.เราท้วม​ กลัวจะเป็นเบาหวานค่ะตอนนี้